0983 486 343

Email Express
78 Cao Thắng
Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline
+ 84 983 486 343

Gói Email Pro 2 là gói thuê bao outsource được Email Express thực hiện.

Nhiều khách hàng chưa có làm quen hoặc thành thạo với Email Marketing nhưng muốn triển khai kênh này và không biết làm sao để hiệu quả. Email Express sẽ đảm nhận & thực hiện các chiến dịch cho khách hàng để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Bước 1 :Thu thập thông tin

Chuyên viên cần thu thâp thông tin về doanh nghiệp của bạn, chiến lược marketing, truyền thông, hoạt động kinh doanh, ngành nghề, đối thủ cạnh tranh của bạn và luôn theo dõi. Hãy đảm bảo chắc chắn họ đã nắm được hết giá trị doanh nghiệp của bạn.

Bước 2 : Lên kế hoạch

Khi chuyên viên của chúng tôi đã biết về doanh nghiệp, mục tiêu tiếp thị của bạn, họ sẽ nghiên cứu và phát thảo một bản kế hoạch kéo dài 3 tháng hoặc hơn, khi đã có kế hoạch bạn có thể ngay lập tức triển khai, chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp tục cùng với bạn nghiên cứu và tinh chỉnh nó nhằm tăng hiệu quả đầu tư.

Bước 3 : Theo dõi, đảm bảo chất lượng & tỷ lệ inbox

Khi chuyên viên của chúng tôi đã biết về doanh nghiệp, mục tiêu tiếp thị của bạn, họ sẽ nghiên cứu và phát thảo một bản kế hoạch kéo dài 3 tháng hoặc hơn, khi đã có kế hoạch bạn có thể ngay lập tức triển khai, chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp tục cùng với bạn nghiên cứu và tinh chỉnh nó nhằm tăng hiệu quả đầu tư

Bước 4 : Phân tích thống kê

Phân tích đánh giá hiệu quả của chiến lược từ đó rút kinh nghiệm cho các kế hoạch sau, các con số thống kê ẩn chứa rất nhiều dữ liệu quý giá về khách hàng của bạn. Chuyên viên của chúng tôi hiểu điều đó, giúp bạn phân tích và điều chỉnh cho phù hợp là một phần công việc của họ.

MỘT SỐ LƯU Ý :

  • Các chiến dịch sẽ được gửi từ hệ thống email marketing của Email Express
  • Khách hàng có thể cung cấp nguồn data có sẵn để chạy chiến dịch hoặc sử dụng nguồn data chất lượng cao của Email Express
  • Email Express hỗ trợ thiết kế miễn phí các giao diện HTML trong suốt quá trình triển khai dựa trên mục tiêu của khách hàng.
  • Các chiến dịch tại Email Express đều được sử dụng domain riêng của khách hàng để tăng độ nhận diện thương hiệu.


ac company

Trải nghiệm ngay

Thúc đẩy doanh số bán hàng vượt bậc với Email Marketing

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ